Ninh Thuận: Hoang tin người đàn ông dương tính với virus Sars-CoV-2

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

GD&TĐ – Tối 11/3, trên mạng xã hội facebook có lan truyền thông tin một người đàn ông đi cùng chuyến bay với bệnh nhân dương tính với Covid – 19. Thông tin trên nhanh chống được lan truyền và gây hoang mang dư luận. Hiện, kết quả được xác định người đàn ông trên âm tính với virus Sars-CoV-2 Theo đó,  Bệnh viện Đa Khoa Ninh Thuận cùng với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp cách ly đối với anh N.V.T, SN 1988, ở thôn Đá Bắn, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận do nghi nhiễm Covid – 19,  thông tin trên nhanh chống lan truyền trên các tài khoản facebook làm dư luận hoang mang.

Ngay sau đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Ninh Thuận đã lấy mẫu bệnh phẩm (dịch hầu họng) gửi đi xét nghiệm nghi nhiễm virus Sars-CoV-2 tại Viện Pastuer Nha Trang, đồng thời anh N.V.T được cách ly theo dõi theo quy định. Đến 21 giờ cùng ngày, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Thuận nhận được bảng kết quả xét nghiệm số 137/VR-Covid-19 đối với bệnh nhân có mã số ARI-20559 nghi nhiễm Sars-CoV-2 từ Viện Pastuer Nha Trang, đã xác nhận anh N.V.T âm tính với virus Sars-CoV-2. Cụ thể, Anh N.V.T là hành khách ngồi tại hàng ghế số 32 trên chuyến bay QR974 từ Qatar đến sân bay Tân Sơn Nhất (chuyến bay này xác nhận có một bệnh nhân ngồi hàng ghế 34 dương tính với virus Covid-19).

Ý Thảo https://m.giaoducthoidai.vn/thoi-su/ninh-thuan-hoang-tin-nguoi-dan-ong-duong-tinh-voi-virus-sarscov2-4070568-v.html

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email