Chiều ngày 27/3,Bến Xe Miền Đông người người rời TP.HCM về quê phòng dịch Covid-19

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Chiều 27.3, Bến xe miền Đông đông đúc khi hành khách mua vé rời TP.HCM về quê phòng dịch Covid-19. Nhân viên các nhà xe làm việc không ngừng nghỉ  xếp đặt, vận chuyển hàng hóa lên xe. Trưa cùng ngày, TP.HCM đề xuất giảm số chuyến xe liên tỉnh.
Chiều 27.3, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo đến các đơn vị kinh doanh vận tải về việc tổ chức giao thông trước tình hình mới của dịch bệnh Covid-19. Quyết định này áp dụng từ 0 giờ đêm 28.3 cho đến hết ngày 15.4.
Ghi nhận của PV Thanh Niên chiều 27.3 tại Bến xe miền Đông (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), dòng người đổ về bến rất đông. Hàng hóa cũng liên tục được các xe chuyển về, nhân viên các nhà xe liên tục xếp hàng.
Chị Hoàng Ngọc (ngụ Q.3, quê ở Bình Thuận) cho biết chị vừa nghe thông tin về việc cắt giảm số chuyến xe liên tỉnh lúc trưa nên đã vội đặt vé xe về quê thăm gia đình.
“Có lẽ nay là Thứ 6 nên nhiều người về hơn ngày thường”, chị Ngọc cho biết. Trong khi đó, bạn Mỹ Dung (sinh viên, quê ở Gia Lai) cho biết từ khi dịch Covid-19 bùng phát, bạn chưa về thăm ba mẹ nên nghe tin có thể sẽ cắt giảm xe liên tỉnh là mua vé về ngay trong chiều thứ 6.
Nhân viên nhà xe làm việc không nghỉ tay để xếp hàng lên xe
Trước thông tin TP.HCM sẽ giảm số chuyến xe liên tỉnh, lại đúng vào thứ 6 nên rất Bến xe miền Đông rất đông hành khách
Có người còn mang cả xe máy về quê
Cả hành khách và hàng hóa đều… chờ được lên xe
Dòng người kéo về Bến xe miền Đông vào chiều thứ 6, ngày 27.3
Hàng hóa liên tục được chuyển đến Bến xe miền Đông
Khách chờ đến giờ lên xe
Xếp hàng để đo thân nhiệt tại Bến xe miền Đông
Nguồn Báo: https://thanhnien.vn/doi-song/truoc-0-gio-ngay-283-ben-xe-mien-dong-tap-nap-nguoi-ve-que-phong-dich-covid-19-1202292.html
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email