Vườn rau Hoa Sen tặng mỗi ngày 1 tạ rau cho thôn Văn Lâm 3 chống dịch Covid-19

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Vườn rau tại Trường Liên Cấp Hoa Sen đã chung tay tặng mỗi ngày 1 tạ rau các loại cung cấp cho người dân vùng dịch đang thực hiện cách ly ở thôn Văn Lâm 3 (xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).

Theo ông Lê Vi ( Chủ Tịch Trường Liên Cấp Hoa Sen ) cho biết: tại khu vực thôn Văn Lâm nói riêng và cả tỉnh Ninh Thuận nói chung hiện nay đang bị khô hạn rất lớn, và tại khu vực này đang trong tình trạng hạn hán kéo dài, người dân khổ vực vì không có nước, và cực hơn nữa là bà con nơi đây đang bị cách ly bởi dịch bệnh Covid-19, nên theo ông Vi cũng muốn mỗi người góp 1 ít yêu thương để cùng giúp thôn Văn Lâm vượt qua khó khăn này.

Ông Lê Vi – Chủ Tịch Trường Liên Cấp Hoa Sen

Ông Lê Huyền- Chủ tịch UBND xã Phước Nam (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận), cho biết: đối với xã Phước Nam, thời gian qua, đời sống của người dân gặp nhiều khó khăn do hạn hán kéo dài, không có nước để sản xuất, phải bỏ đất hoang hơn một năm qua. Nay có dịch Covid-19, người dân thôn Văn Lâm 3 (nơi thường trú của bệnh nhân thứ 61 và 67) thực hiện cách ly phòng dịch trong thời gian 1 tháng lại càng tăng thêm khó khăn. “Trước thực trạng trên, UBND tỉnh cũng như huyện Thuận Nam và đặc biệt là người dân vùng dịch rất cần sự đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ cần thiết từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp để giải quyết những khó khăn trước mắt” – ông Huyền mong muốn.

Trước những khó khăn mà tỉnh Ninh Thuận đang gánh chịu, Trường Liên Cấp Hoa Sen đã quyết định ủng hộ người dân vùng dịch thôn Văn Lâm 3 mỗi ngày 1 tạ rau cho người dân vùng tâm dịch Văn Lâm 3 với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn với người dân.
Việc đóng góp, ủng hộ này cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 là việc làm thiết thực, nghĩa tình, góp phần đồng hành cùng người dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Việc đóng góp, ủng hộ này cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 là việc làm thiết thực, nghĩa tình, góp phần đồng hành cùng người dân ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Xuân Lộc

Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email