Tụ tập 3 QUÁN STYLE “LOST IN HONGKONG” hot rầm rộ Khu K1 Phan Rang sau mùa dịch

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cứ nhắc đến khu dân cư Hồng Kông thu nhỏ hầu như ai cũng nghĩ ngay đến Chợ Lớn nhưng gần đây, cư dân mạng đã share nhiều hình ảnh về style HongKong tại Phan Rang và Địa điểm ninh thuận tìm ra 3 quán sở hữu bối cảnh y hệt trong các bộ phim Hồng Kong thời xưa. Và những nơi này nhanh chóng trở thành điểm sống ảo chất chơi như dân điện ảnh đẹp không thua kém gì những tấm poster phim TVB.

Hẻm Phố – HongKong Night Street in Phan Rang

Đến đây, bạn cứ ngỡ như đặt chân đến đất nước Hong Kong cổ xưa. Từ biển hiệu, bàn ghế, tường, các chi tiết nhỏ… đều mang đậm nét văn hóa của thành phố sầm uất bậc nhất xứ Hương Cảng. Nếu đang tìm background phong cách vintage để “sống ảo” thì đây sẽ là điểm đến bạn không thể bỏ qua.

Lấy cảm hứng từ những bộ phim điện ảnh của đạo diễn Vương Gia Vệ, Heritage Chinatown sở hữu không gian đậm chất HongKong của những năm 90.

Khoác lên mình phong cách xưa cũ nhưng lại rất cổ kính, Quán đủ toát lên kiến trúc mang nét đặc trưng Trung Hoa với chiếc xe hủ tiếu được trang trí những tấm kính màu với những hoa văn trên “mình” tái hiện lại điển xưa tích cũ của lịch sử, đèn lồng cùngnhững bộ bàn ghế cũ kỹ. Dự kiến khai trương ngày 30/4 ****Xem địa chỉ và hình ảnh**** https://diadiemninhthuan.vn/lo-dien-hem-bia-hongkong-phan-rang-dia-diem-cuc-hot-trong-thang-3-nay/ 

Japan – Fuxy Phố

Địa chỉ: ĐC : Khu K1 Trần Nhân Tông – Tp Phan Rang Tháp Chàm – Tỉnh Ninh Thuận – Cách khách sạn Mia 20m – Dự kiến 20 ngày nữa khai trương

Chilin – Phố Beer Coffee

Địa chỉ: Sau lưng Hotel MIA -Dự kiến giữa tháng 5
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email