Ngất ngây với cánh đồng rong biển tuyệt đẹp ở Ninh Thuân

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Chỉ cách trung tâm TP.Phan Rang – Tháp Chàm khoảng 10km về phía Nam, cánh đồng rong biển thuộc thôn Từ Thiện, xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận là điểm đến mới đang thu hút nhiều bạn trẻ tìm đến “check in”, tạo cho mình những album ảnh đẹp hay đơn giản chỉ là những giây phút đắm mình với thiên nhiên.

Ảnh Thuỳ Mun

?Bạn nào mà nghiện sống ảo thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời đấy nhé! ??

(Ảnh cắt từ Video Tèo Anh Trips) Để có những shot hình đẹp thì tốt nhất các bạn đi sớm từ trước 5h sáng, lúc mặt trời chưa mọc cho đỡ nắng, và ảnh cũng ảo diệu hơn, chụp ảnh tới nóc luôn ? Đi trễ quá thì hơi nắng, chụp xíu là thấy vã mồ hôi mất dzui. Thêm cái nữa là đi sớm thì nếu chưa kịp ăn sáng có thể ăn sáng ở đây luôn: bánh canh, bánh căn, bánh xèo, cơm,…. Nguyên khu chợ trên đường luôn. Ngoài ra còn có những người bán cá, mực,… câu hoặc đánh lưới dưới biển mang lên bán ở khu chợ nhỏ này.

Ảnh Thảo Nguyên Đoàn

Ảnh Mai Thuỷ

Hướng dẫn đường đi: từ Phan Rang đi qua cầu An Đông, đi thẳng đến khi gặp những cột điện gió lớn bên phải, nhìn thấy có bảng ghi “Điện Gió Mũi Dinh” rồi nhìn sang trái thấy có bảng “Thôn Từ Thiện” thì rẽ trái. Sau đó đi thẳng ra biển luôn là thấy ngay BÃI RÊU. Ở đây có chỗ gửi xe, cũng có bán nước chai ướp lạnh. Các bạn cứ việc gửi xe rồi xuống bãi rêu chụp ảnh nhé. Tranh thủ mấy ngày này còn nghỉ học đi cho hớt chứ vô năm học lại tiếc nghen ? Ngoài ra khi các bạn ghé tới điểm check in này mong mọi người không để lại rác hay lấy đi thứ gì ngoài những bức ảnh. Chúc các bạn có thiệt nhiều hình đẹp!

Ảnh Nguyễn Bảo Trân 

Xem thêm Video tại Làng Rêu của bạn Tèo Anh Trips   Địa Điểm Ninh Thuận
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email