Mê Mẩn Với Phim trường Du Long hot nhất ở Ninh Thuận

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Xuất hiện như một điều vô cùng thú vị, Phim trường Du Long từ một vùng quê mùa nơi thôn dã. Bỗng chốc trở thành một nơi được bao phũ bởi cỏ cây, hoa lá với đất trời mênh mong với bao sự săn đón của nhiều người. Đó là lí do vì sao mà Ninh Thuận ngày một nhộn nhịp với những điều tưởng chừng như không thể.
Phim trường du long đẹp mệ hồn lòng người
Phim trường du long đẹp mệ hồn lòng người
Phim trường du long đẹp mệ hồn lòng người

Địa chỉ đến Phim Trường Du Long

Đó là tất cả những hình ảnh mà phim trường Du Long đã mang lại. Hướng đi dễ lắm nha các bạn, nếu hướng cam ranh đi thẳng hướng quốc lộ 1a về phan rang. đi thẳng 25km tay phải cái bảng cầu Du long. qua cầu 100m rẽ phải.đi thêm 50m qua đường dày xe lửa. đi thêm 250m là thấy khu du lịch nằm bên tay trái. Nếu là hướng từ thành phố Phan Rang theo hướng Quốc Lộ 1A, đi hướng ra Cam Ranh tới huyện Thuận Bắc. Đến điểm cầu Du long khi thấy chùa Long Cát bạn hãy rẻ trái tới UBND xã Công Hải mới, phía sau sân banh là đã đến được phim trường du long rồi.

Hình ảnh đẹp nhất tại Du Long

Khi bước chân tới Phim Trường Du Long, ấn tượng nhất mà mình thấy là cả một khoảng không gian xanh bao trùm khi đặt chân tới đây, cảm giác khô nắng nóng khi trên đường tan biến. Hãy cùng xem loạt hình ảnh đẹp mà địa điểm ninh thuận đã sưu tầm nhé 🙂
Rất nhiều bạn trẻ check-in tại đây
Rất nhiều bạn trẻ check-in tại đây
Sau khi xem qua hết những hình ảnh trên, có ai cảm giác muốn chạy ngay tới đây để có được những bộ ảnh đẹp này hay không? Hoặc tự mình trải nghiệm cũng như cùng chăm sóc cây trồng tại đây như thế nào nhé. Bài viết: Tường vy Ảnh: Fb Hàn Dạ Nguyệt, Trần Thái Thạch.  
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email