Top 5 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trong những năm gần đây, nhu cầu học ngoại ngữ của sinh viên, học sinh, cán bộ, công chức đã ngày một tăng, đặc biệt là tiếng Anh. Có thể nói tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, một công cụ rất quan trọng để học tập, giao tiếp, làm ăn với nước ngoài. Đã có hàng loạt các trường, các trung tâm ngoại ngữ được thành lập tại Ninh Thuận để đáp ứng nhu cầu chính đáng đó của xã hội. Hôm nay chúng tôi xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận để bạn dễ dàng chọn lựa nơi học tiếng Anh phù hợp với mình nhé.

Trung tâm Anh ngữ Gió Tây

Anh ngữ Gió Tây được thành lập ngày 21 tháng 12 năm 2015, đây là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh theo chương trình giáo dục thường xuyên. Với một đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đầy lòng nhiệt huyết của sức trẻ, luôn tận tâm và yêu nghề, chắc chắn sẽ là một nền tảng và là chỗ dựa vững chắc cho học viên khi tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm. Đồng thời, trung tâm luôn có những phương pháp giảng dạy riêng biệt và nổi bật, không giống với bất cứ một trung tâm, cơ sở giảng dạy nào của tỉnh nhà. Với phương pháp này, trung tâm có thể giúp học viên khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất, giúp tất cả các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin trong giao tiếp. Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, thực hiện đúng theo các quy định của sở giáo dục và đào tạo Ninh Thuận về những trang thiết bị giảng dạy và học tập. Các phòng học được thiết kế riêng cho việc học tập môn tiếng Anh, bàn ghế chuyên dụng, hệ thống ánh sáng đầy đủ, điều hòa nhiệt độ luôn thoáng mát và đặc biệt là không gian rộng rãi để thực hiện các hoạt động học tiếng Anh phù hợp.
Địa chỉ: 55/5/16 Nguyễn Du, phường Bảo An, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0933 936 890 – 02596 270 107
Email: anhngugiotay@gmail.com
Website: http://anhngugiotay.blogspot.com/
Facebook: http://facebook.com/CoSoAnhNguGioTay

Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông

Chuyên đào tạo tiếng Anh với các chương trình, đủ mọi lứa tuổi: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh giao tiếp người lớn, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ cambridge và các khóa đặc biệt. Với sự nỗ lực tạo các cơ hội thuận lợi cho học viên giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài một cách thành thạo, trung tâm đã mời các giáo viên bản ngữ đến để luyện tập tiếng Anh với các học viên. Các hoạt động và những trò chơi tại buổi sinh hoạt đã mang lại những kiến thức bổ ích và khoảng thời gian thư giãn cho học viên. Đây cũng là dịp để toàn bộ học viên và giáo viên ở tại trung tâm giao lưu tạo sự gắn kết với nhau hơn và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Luôn tạo cho học viên cơ hội trao đổi, rèn luyện và thực hành tiếng Anh trực tiếp, nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào vui học tiếng Anh cho học viên tại trung tâm.
Địa chỉ: 33, đường 16/4, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 02593 832 833 – 02593 839 899
Fax: 0259 3839899
Email: easternwind@yahoo.com.uk
Website: http://www.easternwind.com.vn

Trung tâm ngoại ngữ Trí Đức

Trí Đức là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh uy tín tại Ninh Thuận, với phương châm thực hành là chính và đưa tiếng Anh vào thực tế, có ích cho cuộc sống của mọi người. Trung tâm không ngừng thay đổi mình và luôn chào đón các giáo viên người bản xứ nước ngoài tận tâm đến và tạo một môi trường tuyệt vời cho học viên cùng thực hành tiếng Anh một cách vui tươi và gần gũi nhất. Với Trí Đức, yếu tố học viên luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất trong giáo dục, đặc biệt là giảng dạy môn tiếng Anh. Vì vậy tại trung tâm, không chỉ các em học viên cố gắng từng ngày mà còn có cả các giáo viên, nhân viên cũng luôn luôn hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức, cập nhật theo những xu thế của thời đại. Điều này mang lại một làn gió mới cho quê hương Ninh Thuận với nguồn tiếng Anh hiện đại, mới mẻ, phong cách và đúng chất quốc tế. Đặc biệt các chương trình học tiếng Anh tại Trí Đức đều kết hợp phương pháp riêng biệt và độc quyền để khơi gợi lên đam mê một cách dễ dàng nhất trong việc học tiếng Anh cho tất cả các học viên.
Cơ sở 1:  47/6 Nguyễn Thị Định, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận
Cơ sở 2: Long Bình 2, thị trấn An Hải , huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận
Cơ sở 3: 119 Huỳnh Phước, khu phố 14, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận.
Điện thoại: 0259 38 39 456 –  098 55 88 609 – 0966 418 842
Email: cosongoaingutriduc.ninhthuan@gmail.com

Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân

Ngoại ngữ Ngọc Vân chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2010, trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm tự hào và vinh dự đào tạo tiếng Anh cho thế hệ học viên ngày càng tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, tạo điều kiện để các học viên rút ngắn khoảng cách với kho tàng kiến thức thế giới. Khi tham gia các khóa học tại trung tâm, các học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy: học theo nhóm, mang tính thảo luận, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu với người nước ngoài, học các môn tự nhiên – xã hội bằng tiếng Anh, thiết lập môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho người học. Luyện tiếng Anh thông qua các hoạt động sinh hoạt, thực tế và bổ ích như kể chuyện, thảo luận, hát tiếng Anh, xem phim ngoại khóa,… Với vị trí và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát, cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến khác, trung tâm kỳ vọng sẽ mang đến không chỉ chất lượng giảng dạy mà còn là không gian học tập hiện đại, thoải mái và đầy sáng tạo.
Cơ sở 1: 53/4 đường Nguyễn Văn Trỗi, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Cơ sở 2: Số 11, 14 Lý Thường Kiệt, phường Kinh Đinh, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 093 385 00 03 – 02593 501 484
Email: ngocvanninhthuan@gmail.com
Website: http://ngoaingungocvan.blogspot.com/
Facebook: https://web.facebook.com/CoSoNgoaiNguNgocVan/

Trung tâm GDTX tỉnh Ninh Thuận

Đây là trung tâm chuyên đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng. Đội ngũ giáo viên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường phổ thông và cơ sở Anh ngữ, luôn nhiệt tình và có tâm huyết với nghề. Phương pháp dạy luôn chú trọng nhiều vào luyện tập 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết, học viên sẽ được tham gia các kì thi quốc tế do trường đại học Cambridge tổ chức. Phòng học được trang bị tiện nghi với các thiết bị dạy học hiện đại. Đặc biệt, trung tâm thường xuyên mở câu lạc bộ Anh Ngữ để học viên có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với người nước ngoài.
Địa chỉ: Số 26, đường 16/4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 02593 830 052 – 02593 830 366 – 02583 830 455 – 02593 823 883
Website: http://ttgdtxninhthuan.edu.vn/
Ninh Thuận đang là một trong những tỉnh khó khăn nhưng không bởi vì thế mà tinh thần tiếp thu kiến thức để phát triển cùng đất nước giảm sút. Qua bài viết này Toplist muốn giới thiệu tới các bạn những trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận để giúp các học viên vươn xa hơn trên con đường chinh phục Anh ngữ, chinh phục thành công trong tương lai. Nguồn: Toplist.vn
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email