Top 5 quán cơm gà ngon tại Ninh Thuận.

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đến du lịch Phan Rang Ninh Thuận sẽ 1 thiếu sót nếu bạn chưa thưởng thức cơm gà Phan Rang, một đặc sản trứ danh của xứ nắng gió này, mỗi quán đều có 1 hương vị riêng đặc trưng nhưng thịt gà  vẫn là loại gà ta mái trứng thả vườn rất ngon. Phan Rang Ninh Thuận xin giới thiệu một số quán cơm gà ngon và nổi tiếng:

Cơm gà Phước Thành

Là quán cơm gà có bề dày lịch sử ở Phan Rang.Cơm gà ở đây được nấu theo nước luộc thịt gà nên thơm và hơi béo,thịt gà chắc.Quán khá rộng rãi thoáng mát,cơm gà khoảng 40k/phần. Địa chỉ: 03 Trần Quang Diệu, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận (sau lưng nhà văn Hóa tỉnh). Điện thoại: 068 3824712.

Cơm gà Khánh Kỳ

Đây cũng là 1 quán cơm gà hay được người địa phương nhắc tới khi nói về cơm gà.Cơm ở đây dẻo thơm,thịt gà ta thả vườn hấp dẫn,đồ chua ăn kèm khá ngon.Ngoài bán cơm gà quán còn phục vụ các món khác như bún,phở… Địa chỉ: – Cơ sở 1: 61 Trần Quang Diệu, TP.Phan Rang – Tháp Chàm. – Cơ sở 2: Gà Chỉ Khánh Kỳ, KP2, phường Mỹ Hải, TP.Phan Rang – Tháp Chàm. – Cơ sở 3: QL1A – Bình Quý, Ninh Phước, Ninh Thuận. Điện thoại: 0683 838 886

Cơm gà Hải Nam

Chủ quán là người Hoa nên phong cách của cơm gà ở đây khá khác biệt so với những quán còn lại. Địa chỉ : 17 Lê Hồng Phong, TP.Phan Rang – Tháp Chàm,sát bên chợ Phan Rang.

Quán cơm gà Đức

Quán này truyền thống đã 3 đời, là quán đầu tiên bán cơm gà ở Phan Rang.Cơm gà Ðức giữ nguyên khẩu vị Hải Nam với hai loại nước chấm: nước hèm pha từ hèm rượu và nước mắm nhưng pha bằng đường nấu sền sệt để có độ.   Địa chỉ ở số 11 Nguyễn Thái Học, Tp Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận,quán chỉ bán vào buổi sáng.

Cơm gà Ngọc

Mặc dù quán nằm trong một con hiểm gần chợ Phan Rang nhưng quán luôn đông khách,được biết đến như quán cơm gà ngon nhất Phan Rang.Quán có nhiều món, cơm, miến hay cháo đều rất ngon, đặc biệt luôn là món cơm cháy…Quán còn có gà nướng, gà luộc và cả lòng gà nữa, cái nào cũng ngon hết nhưng đặc biệt chính là món cơm gà nướng. Địa chỉ: 10 Trần Bình Trọng, TP.Phan Rang – Tháp Chàm. Lưu ý: Phần cơm gà Phan Rang tùy mỗi quán mà có cách phục vụ và tính tiền khác nhau, có nơi khách gọi 1 dĩa cơm gà sẽ gồm: cơm + 1 miếng gà, có nơi là dĩa cơm riêng và dĩa gà khoảng 4 miếng để riêng: khách ăn bao nhiêu tính bấy nhiêu.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email