Top 3 phòng tập Gym chất lượng cho giới trẻ tại Phan Rang

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Đất nước ngày càng phát triển, xã hội ngày càng văn minh, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên nên nhu cầu về ngoại hình, sức khỏe và thể dục thể thao ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều phòng tập Gym mọc lên như nấm sau mưa nhưng lựa chọn một phòng tập ưng ý thì quả là một vấn đề cho những người mới bắt đầu. Vì thế, Địa điểm Phan Rang Ninh Thuận hôm nay sẽ chia sẻ top 3 phòng tập Gym chất lượng cho giới trẻ tại Phan Rang.

CN Gym Center

CN Gym Center tọa lạc trên tuyến đường trung tâm của thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Không gian phòng tập thoáng mát, thiết bị tương đối đầy đủ đáp ứng nhu cầu cho học viên.

Điện thoại: 0909047577.

Địa chỉ: Bưu Điện Phan Rang, Số 44 Đường 16/4 Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận, Ninh Thuận.

Diamonds Sport Gym & Fitness 

Diamonds Sport Gym & Fitness mang đến hơi thở năng động và hiện đại. Phòng tập rộng rãi với đầy đủ dụng cụ phục vụ học viên. Đặc biệt, ngoài tập gym bạn có thể lựa chọn yoga hoặc aerobic.
Điện thoại: 02593822244. Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Cừ, Tp.Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Olympic Gym

Olympic Gym có diện tích khá nhỏ nhưng bù lại rất hiện đại và tiện nghi. Đối với người mới bắt đầu sẽ có huấn luận viên hướng dẫn riêng. Quầy đồ uống và dịch vụ khác rất tiện lợi.
Điện thoại:0125 310 1988. Địa chỉ: 02 Trần Ca,Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên,Tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
 
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email