Top 4 món quà lưu niệm nhất định phải mua khi du lịch Ninh Thuận

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

  Nên mua gì làm quà khi du lịch Ninh Thuận về tặng cho người thân và bạn bè, bạn có biết ở Ninh Thuận thì những món quà nào được nhiều khách lựa chọn mua nhất khi du lịch đến đây hay không. Hãy cùng với ĐỊA ĐIỂM NINH THUẬN khám phá ngay các món quà này nhé.

1. Bình gốm làng nghề Bầu Trúc:

Loại gốm của người Chăm rất đặc biệt vì làm hoàn toàn từ thủ công. Gốm ở đây không nung trong lò như các loại gốm ở nơi khác. Những mẻ gốm làm xong người ta sẽ để chung lại sau đó dùng rơm quây xung quanh nung thủ công như vậy. Sau đó người ta mới pha màu, ém khói để tạo nên những tác phẩm gốm đặc sắc mà chúng ta nhìn thấy.

2. Đồ dùng thổ cẩm mĩ nghệ:

Nếu các bạn đến thăm quan làng nghề thổ cẩm Mỹ Nghiệp thì sẽ không khó để tìm cho mình những vật dụng như túi xách, ví nữ, hay những tấm khăn thổ cẩm. Chắc hẳn đó sẽ là những món quà mà người thân bạn rất thích.

3. Nho, mật nho và rượu nho:

Ninh Thuận nổi tiếng là quê hương của nho Việt Nam, nên khi du lịch Ninh Thuận bạn nên mua nho tươi, nho khô hoặc là rượu nho mang về làm quà nhé! Rượu nho ở đây được ủ khá tự nhiên và thủ công nên bạn sẽ bất ngờ về chất lượng của nó đấy.

4. Các loại hải sản biển, nước mắm nhĩ:

Cũng như những vùng biển khác khi ta đi du lịch, Ninh Thuận cũng có các loại như mực khô, tôm, cá, nước mắm…do vậy đây cũng là những món mà bạn có thể mua khi du lịch Ninh Thuận.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email