Top 5 quán café view đẹp tha hồ checking cho giới trẻ tại Phan Rang

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ngoài thức uống ngon miệng và giá cả hợp lí thì view đẹp, chất cũng là tiêu chí hàng đầu để đánh giá một quán café lí tưởng và thu hút. Sau đây là top 5 quán café view đẹp nhất tại Phan Rang cho các tín đồ cuồng “sống ảo” tham khảo nhé.

Mono Café

Không gian rất ấm cúng theo phong cách classic, các bài hát được phát nhẹ nhàng tạo cảm giác thư thái dễ chịu. Bên trong và bên ngoài cánh cửa như là hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Khu vực tầng trệt và tầng lửng mang hơi hướng hiện đại, thích hợp cho các bạn thích không gian yên tĩnh để đọc sách, học tập và làm việc.

Ngồi bên ngoài có thể ngắm nhìn đường phố, nhưng các bạn chỉ nên ngồi bên ngoài lúc sáng sớm và buổi tối, các buổi còn lại khá nóng.

Địa chỉ :174 Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Mono CafeMemory Coffee

Phong cách theo hơi hướng sân vườn, không gian rộng rãi và thoáng đãng rất thích hợp khi đi đông người. Địa chỉ : 12 Tô Hiệu, tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Container Coffee

Đia chỉ : 18 Nguyễn Tri Phương, phường Mỹ Bình, tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
view chụp hình sống ảo cực đẹp
Quán có thiết kế độc đáo, mới lạ. Quán có nhiều cầu thang và nhiều khu, có cả khu vui chơi cho trẻ em rất tiện lợi, buổi tối có thể ngắm thành phố từ trên cao. Ngoài ra, quán còn có phục vụ thức ăn nhẹ và đồ ngọt.

5°F Coffee

Quán được trang trí nhẹ nhàng, ấm cúng và khá yên tĩnh. Quán có phục vụ thêm bánh ngọt cho khách. Địa chỉ : 109 Trần Quang Diệu, phường Thanh Sơn,tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Sea Coffee

Không gian khá nhỏ nhưng trang trí rất đẹp mắt, tạo cảm giác ấm cúng. Địa chỉ : Kiot 3 Trần Quang Diệu,tp.Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến khám phá và thưởng thức coffee ngay nào.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email