Tiết lộ phản ứng của cô gái Hà Nội nhiễm Covid-19: Bình tĩnh nhưng hơi buồn và hoang mang khi bị chửi quá nhiều!

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Sau loạt thông tin về việc ‘biết có khả năng nhiễm nhưng không khai báo’, N.H.N trở thành tâm điểm bị chỉ trích.

iên quan đến việc bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam, nhiều người quan tâm thái độ và ứng xử của cô gái này sau khi được cơ quan chức năng tiến hành cách ly. Theo chia sẻ của chính quyền Hà Nội, cô gái N.H.N sau khi đi du lịch các nước châu Âu về Việt Nam sáng 02/03 đã có nhiều dấu hiệu nghi nhiễm Covid-19. Tự biết có khả năng nhiễm bệnh, cô gái này đã chủ động tránh xa người nhà. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như N.H.N không âm thầm đi khám, cô đến một BV tư khám khiến cho những nhân viên, bệnh nhân BV này đang được rà soát để cách ly. Chưa hết, cô gái này dù biết có khả năng nhiễm Covid-19 nhưng đã không chủ động khai báo với nhà chức trách. Hiện tại N.H.N đã được cách ly, người nhà của cô cũng đang được đề nghị hợp tác để tiến hành cách ly theo quy định.

Chủ tịch TP. Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung dành 1 tiếng để gọi điện cho cô gái N. (Ảnh: Zing)

Về phản ứng của cô gái này, theo chủ tịch Hà Nội – ông Nguyễn Đức Chung, trong cuộc điện thoại mà do đích thân ông gọi cho N.H.N, cô đã dành hơn 1 tiếng đồng hồ để trao đổi với lãnh đạo thành phố. Trong 1 tiếng trò chuyện, cô N. tỏ ra bình tĩnh nhưng nói cảm thấy buồn và hoang mang khi thấy rất nhiều người chửi mình trên mạng xã hội. Chủ tịch TP. Hà Nội sau đó đã đề nghị N.H.N hợp tác với thành phố và chia sẻ chi tiết, chính xác hơn về lịch trình di chuyển của mình.

N. nói cô cảm thấy buồn khi bị nhiều người chửi

Nói về việc N.H.N cảm thấy lo sợ khi bị nhiều người chửi bới mình trên MXH, thực tế cho thấy dân mạng tỏ ra bức xúc và phẫn nộ khi hay tin cô này ‘biết nhiễm bệnh nhưng không khai báo’ và thậm chí ‘chủ động cách ly người nhà nhưng lại âm thầm đến BV tư khám bệnh’. Hậu quả là sau khi cô này bị cách ly thì đã kéo theo hàng trăm người nằm trong diện cần theo dõi.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email