Những hình ảnh đẹp tại điểm phát khẩu trang miễn phí ở Quảng Trường Phan Rang

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Chiều ngày 2/2, một công ty Bất Động Sản Ninh Thuận đã cấp miễn phí khẩu trang cho người dân với số lượng ban đầu trên 5.000 cái.

Nhiều người đi qua Quảng Trường Phan Rang, đường 16 tháng 4 tỉnh Ninh Thuận ngạc nhiên vì thấy một bảng treo “phát khẩu trang y tế miễn phí”. Nhiều người đi qua đã ghé vào lấy 1 chiếc. Có người xin đôi ba chiếc để mang về cho người thân.
Theo đại diện Công ty Bất Động Sản Phan Rang, Công ty bắt đầu phát miễn phí từ chiều ngày 2/2 nay với 5000 cái 2 địa điểm: Quảng Trường 16/4 và tại đường Yên Ninh. Sang tuần sau, Công ty sẽ tiếp tục phát miễn phí cho người dân thêm với khoảng 3.000 khẩu trang y tế. Khi nhận được khẩu trang, nhiều người dân vui vẻ và cám ơn Công ty với món quà ý nghĩa này. Chị Phương Thanh (TP. Phan Rang – Tháp Chàm) chia sẻ: “Mình mới vừa nhận, cảm ơn các ban nhiều! Anh Triệu Quang Đức chia sẽ: “Tinh thần ace LSH Ninh Thuận rất tuyệt vời Hoạt động vì cộng đồng”. Anh Ken Pham (Ninh Sơn) chia sẽ: “Đi ngang Quảng Trường tôi thấy phát khẩu trang y tế miễn phí liền vào xin. Mấy hôm nay mua khẩu trang các tiệm thuốc rất khó, nhiều tiệm thuốc hết hàng, việc phát miễn phí như vậy là rất đáng trân trọng”.

Người dân nhận khẩu trang y tế miễn phí để phòng dịch bệnh

Nhiều phụ huynh chở theo trẻ nhỏ đến nhận khẩu trang y tế

Rất nhiều người dân đi ngang qua ghé để nhận 

Các em nhỏ cũng được trang bị khẩu trang y tế. (Ảnh: Phi Huỳnh).

Nhiều người dân nhận khẩu trang xong đeo ngay tại chỗ. (Ảnh: Phi Huỳnh).

Người dân vui vì được nhận khẩu trang y tế miễn phí. (Ảnh: Lành Nguyễn).

Theo lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Ninh Thuận, việc phát khẩu trang miễn phí trong tình hình hiện nay là việc làm rất có ý nghĩa, cần được nhân rộng. Hiện ngành Y tế đang tập trung các biện pháp phòng, chống bệnh, đồng thời khuyến cáo người dân có các biện pháp tự phòng, tránh dịch bệnh cho bản thân.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email