Lùi thời gian kết thúc năm học, dời lịch thi THPT quốc gia sang tháng 8

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều thứ 6 ngày 13, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã có công văn hỏa tốc gửi đến UBND các tỉnh và thành phố cả nước về việc điều chỉnh khung thời gian kết thúc năm học 2019-2020 và thi THPTQG năm 2020. Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc TƯ về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020 lần 2. Cụ thể:
  • Năm học 2020 sẽ kết thúc trước ngày 15 tháng 7 năm 2020.

  • Kỳ thi THPTQG sẽ diễn ra từ ngày 08 đến 11 tháng 8 năm 2020

Theo Bộ GD&ĐT, căn cứ vào các mốc thời gian nêu trên, các địa phương chủ động quyết định thời gian cho học sinh đi học trở lại, bảo đảm an toàn, phù hợp với tình hình dịch bệnh của mỗi địa phương.

Bộ GD&ĐT cũng đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, TP trực thuộc trung ương tiếp tục rà soát, tinh giản nội dung dạy học theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, triển khai các hoạt động dạy học qua internet, trên truyền hình; tổ chức ôn tập, kiểm tra công nhận kết quả qua internet, trên truyền hình khi học sinh đi học trở lại.

Bộ GD&ĐT cũng sẽ tiếp tục bám sát tình hình diễn biến và kiểm soát dịch bệnh để hướng dẫn kịp thời cho các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email