By using this site, you agree to the Privacy Policy and Terms of Use.
Chấp nhận
Địa Điểm Phan Rang Ninh ThuậnĐịa Điểm Phan Rang Ninh ThuậnĐịa Điểm Phan Rang Ninh Thuận
  • Top Review
  • Du Lịch
    • Kinh nghiệm du lịch
    • Review du lịch
    • Có gì hot
  • Ăn Uống
    • Quán Cafe
    • Trà Sữa
    • Nhà Hàng
    • Quán Ăn
    • Quán Nhậu
  • Làm Đẹp – Massage – Spa
  • Bài Viết
    • Dịch vụ
  • Thông tin cần biết
    • Khách Sạn
    • Bến xe – Nhà Xe
Đọc: Bệnh nhân 61 đã đi đâu trong 11 ngày trước khi phát bệnh?
Chia sẻ
Font ResizerAa
Font ResizerAa
Địa Điểm Phan Rang Ninh ThuậnĐịa Điểm Phan Rang Ninh Thuận
  • Top Review
  • Du Lịch
  • Ăn Uống
  • Làm Đẹp – Massage – Spa
  • Bài Viết
  • Thông tin cần biết
Search
  • Top Review
  • Du Lịch
    • Kinh nghiệm du lịch
    • Review du lịch
    • Có gì hot
  • Ăn Uống
    • Quán Cafe
    • Trà Sữa
    • Nhà Hàng
    • Quán Ăn
    • Quán Nhậu
  • Làm Đẹp – Massage – Spa
  • Bài Viết
    • Dịch vụ
  • Thông tin cần biết
    • Khách Sạn
    • Bến xe – Nhà Xe
Theo chúng tôi
Địa Điểm Phan Rang Ninh Thuận > Blog > Tin tức > Bệnh nhân 61 đã đi đâu trong 11 ngày trước khi phát bệnh?
Tin tức

Bệnh nhân 61 đã đi đâu trong 11 ngày trước khi phát bệnh?

Địa Điểm Ninh Thuận
Địa Điểm Ninh Thuận
1k lượt xem
Chia sẻ
Chia sẻ

Khuya 16/3, UBND tỉnh Ninh Thuận đã họp khẩn, triển khai đồng loạt nhiều biện pháp phòng chống dịch Covid-19, sau khi có 1 bệnh nhân dương tính với virus này.
Bệnh nhân là B.T.Th. – bệnh nhân số 61 (SN 1978, ngụ thôn Văn Lâm 3, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam) đang được cách ly, điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Ninh Thuận.
Theo báo cáo ban đầu của các cơ quan chức năng tỉnh, bệnh nhân Th. đi Malaysia từ ngày 27/2, về Việt Nam ngày 4/3 trên chuyến bay VJ826 hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất. Hôm sau, bệnh nhân Th. đi ô tô tại bến xe miền Đông để về nhà.

Bệnh nhân Th. đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Thuận

Ngày 9/3, bệnh nhân Th. cảm thấy mệt mỏi nên đến BV huyện Ninh Phước khám, sau đó tiếp tục đến Trạm y tế xã Phước Nam, huyện Thuận Nam khám, nhận thuốc. Sáng 15/3, bệnh nhân Th. đau họng, hơi sốt nên tự đến BV đa khoa tỉnh Ninh Thuận khám và được đưa vào cách ly, lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm. Kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur Nha Trang chiều qua cho biết bệnh nhân dương tính với Covid-19.
Chính quyền xã Phước Nam vả huyện Thuận Nam cho biết, trước khi nhập viện, bệnh nhân Th. đã dự 1 đám cưới và buổi sinh hoạt cộng đồng tại địa phương.
4 người đi Malaysia cùng bệnh nhân 61
Các cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận nhận định trước khi có kết quả dương tính, bệnh nhân đã tiếp xúc với rất nhiều người tại nơi cư trú.
Do vậy, theo chỉ đạo của Phó chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Bình – Phó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Ninh Thuận, ngay trong đêm, ngành y tế Ninh Thuận đã phun thuốc khử trùng nhà của bệnh nhân Th. và những nhà lân cận.

UBND tỉnh Ninh Thuận họp khẩn ngay khuya 16/3 để triển khai nhiều phương án phòng chống dịch

Từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng chức năng rà soát, lập danh sách những trường hợp tiếp xúc gần (F1) với bệnh nhân Th. để đưa vào cách ly tập trung, theo dõi. Những trường hợp tiếp xúc gần với người tiếp xúc gần (F2) cũng được lập danh sách để cách ly tại nhà, theo dõi sức khỏe.
Ngoài BV đa khoa tỉnh Ninh Thuận là đơn vị chủ lực cách ly, điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19, Sở Y tế nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng các khu cách ly tập trung tại BV huyện Thuận Nam và BV điều dưỡng Ninh Thuận để dự phòng, trong trường hợp dịch bệnh diễn biến phức tạp.
Ngoài ra, các cơ quan chức năng của Ninh Thuận còn ghi nhận thêm 4 người tại xã Phước Nam và 2 người tại xã Phước Hải, huyện Ninh Phước cùng đi Malaysia với bệnh nhân Th. Tất cả những người này đều đã trở về nơi cư trú. Những trường hợp này đang được giám sát chặt chẽ sức khỏe.

Theo: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/benh-nhan-thu-61-nhiem-virus-corona-du-dam-cuoi-ninh-thuan-hop-khan-624772.html

Bạn có thích bài này?

TP.HCM: Đề xuất giảm 60% số chuyến xe khách liên tỉnh, quy định mỗi xe không chở quá 20 người

Cô dâu Ninh Thuận nhận hồi môn ‘sương sương’ 5 tỷ và 14 cây vàng

Xe khách lật trên Quốc lộ 1A, nhiều người bị thương

Học sinh Ninh Thuận tiếp tục được nghỉ học từ 23/03/2020 đến khi được thông báo

Hơn 8.600 người dọn sạch bờ biển Ninh Thuận

Chia sẻ bài viết này
Facebook E-mail Print
Bạn nghĩ sao?
Yêu Thích0
Buồn0
Hạnh Phúc0
Buồn Ngủ0
Tức Giận0
- Advertisement -
Ad image

Bạn cũng có thể thích

Tin tức

Thiếu nữ 17 tuổi mặt sưng phù, lở loét do dùng kem lột trắng da cấp tốc

3 Tháng 6, 2020

Kiến nghị các địa phương nằm trong nhóm 'nguy cơ cao' tiếp tục cách ly thêm ít nhất 1 tuần

15 Tháng 4, 2020

Người cựu binh ở vùng dịch Văn Lâm 3

25 Tháng 3, 2020
Tin tức

Cậu bé ở xứ sở chăn cừu nắng gió độc nhất miền Trung

3 Tháng 12, 2020

Chống dịch Covid-19: Túc trực ngày đêm giúp người cách ly

25 Tháng 3, 2020

Nhiều xe giường nằm bị ném đá vỡ kính khi chạy qua Đồng Nai

24 Tháng 2, 2020

Đừng chủ quan – vì từ nay KHÔNG CÓ HOẶC QUÊN GIẤY PHÉP LÁI XE sẽ bị phạt nặng đến 8 triệu đồng

25 Tháng 2, 2020

Mẹ Việt quốc tịch Mỹ lên mạng tuyển dâu cho con trai 30 tuổi tự kỷ: 'Nếu nên duyên, sẽ tặng căn nhà và dãy trọ 25 phòng'?

19 Tháng 2, 2020

CỘNG ĐỒNG REVIEW NINH THUẬN

VẬN HÀNH BỞI CÔNG TY TNHH ĐỊA ĐIỂM NINH THUẬN Địa chỉ: 128/16B Trần Phú Đang Hoạt Động Thử Nghiệm - Chờ xin Phép của Bộ Công Thương

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Điện thoại: 0899 537555

Email: [email protected]

Website: thietkewebphanrang.com

Dịch vụ Booking khách sạn, Thuê xe, Tour Du Lịch tại ninhthuantrip.vn

© Công Ty TNHH TRUYỀN THÔNG ĐỊA ĐIỂM NINH THUẬN • Địa chỉ: 307/07/06 Ngô Gia Tự, P Tấn Tài, Phan Rang-Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận • Số điện thoại: 0799997969 • Mã số thuế: 4500626995 Giấy chứng nhận ĐKDN: 4500626995. Cấp lần đầu: 31/10/2018. Cơ quan cấp: do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tỉnh Ninh Thuận • Email: [email protected] • Người chịu trách nhiệm nội dung: Phạm Xuân Lộc

©Địa Điểm Ninh Thuận. Design Company. All Rights Reserved.
Go to mobile version
Welcome Back!

Sign in to your account

Username or Email Address
Password

Quên mật khẩu?

Not a member? Sign Up