Ninh Thuận khánh thành cây cầu gỗ bắc qua núi chạy ven biển tại Hang Rái

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Xứ nắng gió Ninh Thuận không chỉ được biết đến với những bãi tắm sạch đẹp nổi tiếng cả nước như bãi tắm Ninh Chữ, Cà Ná, Vĩnh Hy hay Bình Tiên mà thời gian gần đây Ninh Thuận còn được nhiều phượt thủ săn đón với một “địa điểm vàng” mang tên Hang Rái.  Tọa lạc tại thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 35km, Hang Rái được xem là một “thiên đường” hiếm có khi sở hữu vẻ đẹp yêu kiều quyến rũ khiến ai ai cũng ngẩn ngơ khi lần đầu tiên đặt chân đến. Nhằm đẩy mạnh ngành du lịch tỉnh nhà, ngày 29/02, lúc 9h sáng, Ban quản lý vườn quốc gia Núi Chúa tổ chức khánh thành cây cầu gỗ đỏ chạy xuyên núi, qua những vách đá cao dựng đứng với phong cảnh nên thơ bên biển bên núi vừa độc đáo vừa tạo nên cảnh sắc hiếm có cho địa danh nổi tiếng hoang sơ nơi đây. Công trình trị giá hơn 1 tỷ đồng và dự kiến khi hoàn thiện sẽ thu hút thêm nhiều lượt khách du lịch cho tỉnh Ninh Thuận Nhiều bạn trẻ đã nhanh chân check in tại đây trước khi cây cầu khánh thành:

Ảnh: Tăng Thị Mỹ Hoa

Ảnh: Nghiên Thanh

Ảnh: Quyên Trần

Ảnh: DuyÊn MoOn

Ảnh: 

Hướng dẫn di chuyển từ Phan Rang đi Vĩnh Hy

Từ thành phố Phan Rang di chuyển đến vịnh Vĩnh Hy bằng xe bus (thích hợp nếu đi theo đoàn, gia đình), xe ôm (đảm bảo sức khỏe trên đường đi), taxi, hay có thể thuê xe máy làm chuyến đi phượt vịnh Vĩnh Hy. Còn một lựa chọn nữa khá thú vị là bạn có thể di chuyển bằng thuyền, đến tại Cầu Mỹ Thanh gần sân bay Cam Ranh, đi dọc theo hướng Bình Tiên Vĩnh Hy, rồi đến Cảng thuê thuyền đi tham quan vịnh Vĩnh Hy.

Lưu ý trên đường di chuyển đến Hang Rái

  • Từ Phan Rang đi Vĩnh Hy bạn đi qua Cung đường biển Ninh Chữ, sau đó đến cầu Tri Thủy rồi rẽ phải, đi theo tỉnh lộ 702 phía bắc Ninh Thuận, khoảng 35km, bạn sẽ đến Hang Rái. Dù di chuyển theo phương tiện gì, bạn cũng nên nắm các điểm trên đường di chuyển để khỏi bị lạc nhé.
  • Đặc biệt là bạn có thể bắt gặp những đang bò, đàn cừu chắn ngang đường, hãy selfie cùng những cừu con dễ thương, hay ghé check–in thăm vườn nho Ba Mọi, khung cảnh trên đường đi cũng tuyệt lắm đấy tận hưởng nhé.
  • Con Đường vào du lịch Hang Rái đã có biển thông báo rõ ràng nên khá là dễ đi. Đến Hang Rái gửi xe ở phía ngoài miễn phí, rồi mua vé vào cổng 20k/ người.
 
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email