Phát hiện CÂY CẦU GỖ MÀU ĐỎ SON CHẠY XUYÊN ĐÁ "lưng tựa núi mặt ngắm biển" sống ảo cực xịn sò

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Ninh Thuận hiện đang là thiên được du lịch mới nổi, thu hút đông đảo du khách đến tham quan đặc biệt là các bạn trẻ. Với cung đường biển trải dài được mệnh danh là thiên đường Maldives của Việt Nam chưa kịp hết hot thì gần đây hội “ưa xê dịch” lại phát hiện ra 1 sống ảo mới toanh đó chính là cây cầu gỗ màu son đỏ siêu đẹp chạy xuyên đá “lưng tựa núi mặt ngắm biển” ở Hang Rái sống ảo cực xịn sò.

Ảnh: Thảo Trần

Ảnh: Thảo Hiền

Ảnh: datduong0597

Ảnh: Bích Trần

Ảnh: trinhkiplak

Ảnh: Bích Trần

Ảnh:Thảo Hiền

Ảnh:behililom

Ảnh: susuvani

Hang Rái thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, các bạn đi theo tuyến đường biển Ninh Chữ đến cầu Tri Thủy, rẽ phải và đi tiếp dọc quốc lộ 702 đến thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, sẽ đến Hang Rái.

Ảnh: Hoài Thu Pham

Ảnh:trinhkiplak

Ảnh:datduong0597

Ảnh:_huyen_616

Ảnh: Bích Trần

Ảnh:datduong0597

Ảnh:datduong0597

Ảnh: pham.quynhan

Chắc chắn khi đến nơi bạn sẽ “mắt chữ A mồm chữ O” trước cảnh đẹp tuyệt vời và thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Đặc biệt hơn nữa là nơi đây vừa nới xây dựng và đưa vào hoạt động cây cầu gỗ màu đỏ son trị giá lên tới 1 tỷ đồng chạy xung quanh các tảng đá lớn. Đi dọc cây cầu bạn sẽ được ngắm nhìn 1 bên là vách núi cao 1 bên là biển xanh ngắt gió mát lồng lộng tạo thành khung cảnh hết sức ngoạn mục. Ta nói cảnh đẹp xuất sắc như vậy chụp choẹt post facebook 1 phát bảo đảm hứng like ầm ầm luôn nha!

Ảnh:hiendt820

Ảnh:ericleexox

Ảnh:luoi_pham

Ảnh:tt.nami

Ảnh; tatta_fadeeva

Ảnh:canhciu

Chưa dừng lại ở đó, nơi đây còn có thảm san hô cổ lớn nhất Việt Nam nằm sau cây cầu lục sắc lung linh, có thác nước trên biển với hố trái tim sừng sững giữa biển xanh, còn có cả hàng ngàn tảng đá lớn nhỏ nhiều hình dáng xếp chồng lên nhau tạo ra vô số hang động đẹp mắt. Góc nào cũng đẹp miễn chê luôn nha.

Ảnh: thanhh.huyenn

Ảnh:trunggpham

Ảnh:cuc.hoa.mi.1893

Ảnh:po_vuong

Ảnh:phuyen_uyen

Đặc biệt vào mùa biển động từ tháng 3 đến tháng 11 là thời điểm lý tưởng để tham quan và là cơ hội cho những ai yêu thích nhiếp ảnh. Tuy nhiên, các bạn nên chụp hình trong rào chắn, cẩn thận trơn trượt nhé!

Ảnh:luoi_pham

Ảnh:min.wanderlust

Ảnh: nguyenkimngan_n

Ảnh:Thảo Hiền

Bạn cũng có thể tự mang theo lò hướng mini để nướng hải sản tại Hang Rái, hoặc tham quan tại vườn nho, vườn táo của người dân gần đó và trải nghiệm cảm giác tự tay lựa cắt chúng vô cùng thú vị, ngoài ra, bạn còn có thể tham quan vịnh Vĩnh Hy non nước hữu tình gần kế bên chỉ cách 2km. Kết hợp làm một tour tham quan Ninh Thuận vào dịp này là lý tưởng nhất. Chần chờ chi hẹn kèo ngay đám bạn cho nóng nào! +++Địa chỉ: thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Thienhuynh Tổng Hợp – Địa Điểm Ăn uống
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email