Hành trình check in miễn phí với vườn nho xanh mát, trĩu quả tại Làng Nho Ninh Thuận

Hành trình check in miễn phí với vườn nho xanh mát, trĩu quả tại Làng Nho Ninh Thuận

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Với hơn 100 gốc nho lớn nhỏ đang dần phát triển, trĩu quả ở Ninh Thuận đang tạo nên cơn sốt, thu hút hàng trăm lượt khách gần xa đến tham quan, chụp ảnh, sở hữu cho mình bộ ảnh đẹp lung linh tại vườn nho này. Không ngoại trừ gì khách phương xa, người dân địa phương cư trú tại Ninh Thuận cũng rất thích thú khi đến vườn nho để trực tiếp tham quan và check in.

Vườn nho này là của gia đình chị Dung (vườn nho Quynh Dung) ngụ tại làng nho Thái An, tỉnh Ninh Thuận.

Chị Dung cho biết, vườn nho hơn 100 gốc của gia đình mình đã trồng được hơn 1 năm. Đây là giống nho truyền thống của người Ninh Thuận, với 3 loại nho đỏ, xanh và hồng ngọc Ban đầu gia đình dự tính trồng để buôn bán nho cho các vựa, cung cấp xuất khẩu nhưng khá bất ngờ khi vườn nho phát triển rất tốt và cho trái sum suê, du khách đi ngang rất thích và gia đình đã quyết định làm nơi tham quan miễn phí cho du khách khi đến đây. “Vườn nho trồng cả năm mới ra được quả, nhìn thấy khách chụp hình rất đẹp, mình cảm thấy tự hào khi nhiều người dần biết đến món ăn đặc sản của quê mình. Đến vườn nho, du khách còn được thưởng thức nho và rượu, mật nho cùng món ăn đặc sản do nhà làm, hoàn toàn miễn phí.”, chị Dung chia sẻ. Từ khi mở cửa đến nay, ngày thường vườn nho này đón hàng chục khách tham quan. Dịp cuối tuần có hàng trăm người tìm đến vườn nho của gia đình chị Dung để check in trong khung cảnh thơ mộng, với những chùm nho căng mọng, đẹp mắt. Trong đó, khách đến tham quan vườn nho nhiều nhất là giới trẻ và hộ gia đình. Kim Hà (TP.HCM) chia sẻ: “Thấy mọi người chia sẻ hình ảnh vườn nho này trên Facebook nên cuối tuần em rủ bạn bè đến tham quan. Dân thành phố như tụi em, rất ít khi biết vườn nho như thế nào nhưng đến đây rồi em thấy vườn có không khí mát mẻ, nhiều chùm nho trĩu quả. Đặc biệt em chụp được những tấm ảnh rất đẹp trong vườn nho này”. Đang cầm điện thoại selfie với những chùm nho, Bích Trọng (Ninh Thuận) nói: “Từ đó đến giờ em chỉ mua nho ngoài chợ về nhà ăn, chứ chưa tận mắt thấy, sờ tận tay cây, lá và những chùm nhỏ đẹp lung linh như thế này. 27 tuổi mang tiếng là dân địa phương nhưng em vẫn chưa đi, nên nhìn thấy thích mê luôn”. Vườn nho của chị Dung rất đẹp, thoáng mát. Trong vườn có rất nhiều góc để mình chụp ảnh, selfie sống ảo. Đây là một địa điểm check in tuyệt vời cho du khách khi đến với Ninh Thuận để du lịch.

Chị Dung chia sẻ thêm, vườn nho này là niềm mơ ước của gia đình chị, cũng chính là nguồn thu nhập của người dân vùng nắng gió Ninh Thuận.

Hiện tại gia đình chị cũng đã mở rộng thêm vườn nho để phục vụ khách du lịch ghé thăm. Địa chỉ Vườn Nho Quynh Dung tại Làng Nho Thái An VƯỜN NHO QUYNH DUNG THÁI AN – VĨNH HẢI – NINH HẢI – NINH THUẬN HOTLINE: 0942575537 GOOGLE MAPS: https://goo.gl/maps/hot9acvV9QpJdNjFA XEM VIDEO:
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email