Biển Sơn Hải

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Giới thiệu: Biển Sơn Hải nằm ở vị trí hẻo lánh, đường đi còn nhiều khó khăn nên không nhiều người biết tới vẻ đẹp của biển Sơn Hải. Nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà biển Sơn Hải vẫn giữ được vẻ hoang sơ, nguyên vẹn hiếm có.

Địa điểm: Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, xả Phước Dinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, cách biển Cà Ná1 vòng cung núi khoảng 15km về phía Nam.

Trong thời tiết nắng gắt của vùng đất “gió như phang, nắng như rang” của Phan Rang, chặng đường đến biển Sơn Hải quả là thử thách không nhỏ.

Bãi cát trắng mịn ôm lấy hòn Chồng với những tảng đá lớn tạo nên những hình thù rất lạ mắt. Hòn Chồng nằm lặng lẽ bên bãi biển tuyệt đẹp với nước xanh và cát trắng.

Hòn Chồng nằm lặng lẽ giữa bao quanh là nước biển xanh ngắt cùng bờ cát trắng tinh trải dài làm khung cảnh lại càng hùng vĩ nên thơ.

Một gia đình ngư dân sau buổi đánh cá ven biển bằng thuyền thúng, cuộc sống như lặng theo ở giây phút này cùng những người lao động cần cù nơi này

Từ dưới chân núi đi lên hải đăng Mũi Dinh mất chừng 30-40 phút. Trên đường đi bạn sẽ được ngắm bộ khung cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây từ những độ cao khác nhau. Và đích đến cuối cùng chính là ngọn hải đăng nhỏ nhắn nằm lặng lẽ trên vách núi.Thi thoảng người ta vẫn thấy từng đàn gia súc được chăn thả đi gần biển làm sinh động thêm cảnh sắc đã đẹp, nay còn đẹp hơn nữa.

Vẻ đẹp biển trời và toàn cảnh bãi biển Mũi Dinh nhìn từ con đường đi lên hải đăng

Ngọn hải đăng vẫn lặng lẽ ngày qua ngày dẫn đường chỉ lối cho ngư dân cùng những người giao thông đường biển. CẢnh trí nơi này quả thật rất hùng vĩ. Nếu bạn đang có ý định tìm về với thiên nhiên, với biển và cần thiết một bầu không khí trong lành nhất. Hãy tới biển Sơn Hải – Ninh Thuận. Mọi thứ trong tầm tay, cuộc sống bỗng trở nên thật đáng yêu tại nơi này.

Nhưng khi tới biển Sơn Hải Mũi Dinh, bạn sẽ không tin vào mắt mình vì khung cảnh quá đẹp.

Khi hoàng hôn xuống, bạn chỉ muốn được đứng trên những tảng đá để ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp nơi đây. Vì có thể ngày mai bạn sẽ phải trở về và phải rất lâu nữa mới được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp như nơi này Hình ảnh: Megia Photo hưng khi tới biển Sơn Hải Mũi Dinh, bạn sẽ không tin vào mắt mình vì khung cảnh quá đẹp. Khi hoàng hôn xuống, bạn chỉ muốn được đứng trên những tảng đá để ngắm nhìn và cảm nhận vẻ đẹp nơi đây. Vì có thể ngày mai bạn sẽ phải trở về và phải rất lâu nữa mới được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp như nơi này Hình ảnh: Megia Photo
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email