GIỚI THIỆU VỀ ĐỊA ĐIỂM NINH THUẬN

Mauris lacinia venenatis dolor sit amet viverra. Integer malesuada nulla neque. Sed rutrum ligula eu sagittis volutpat. Aliquam erat volutpat. Praesent mattis n

Diadiemninhthuan.vn là website ẩm thực, du lịch hàng đầu tại Phan Rang Ninh Thuận. Là diễn đàn để cộng đồng thảo luận, chia sẻ những bài review về những hàng quán ngon tuyệt của dân “sành ăn” và những kinh nghiệm du lịch tuyệt vời đã được cộng đồng trải nghiệm ở khắp mọi miền đất nước.

Thành lập từ năm 2013, với những nỗ lực không ngừng của những người có tâm huyết đến nay website www.diadiemninhthuan.vn đã gặt hái được nhiều thành quả:

  • Website được đông đảo độc giả trên cả tỉnh biết đến, thu hút hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày.
  • Website có sự tương tác cao, thành viên có thể tự đăng bài review, hình ảnh mình đã trải nghiệm lên diễn đàn một cách dễ dàng.
  • Gần 1.000 địa điểm được khám phá ở khắp các tỉnh thành.
  • Cập nhật thông tin hot về các địa điểm ăn uống, địa điểm vui chơi liên tục để độc giả nắm bắt kịp thời.

Ngoài ra, Địa Điểm Ninh Thuận còn sở hữu Fanpage Facebook (www.facebook.com/diadiemninhthuan.vn) với gần 100 ngàn thành viên có sự tương tác cao. Đặc biệt, ngày 24/11/2013 Fanpage đã chính thức được Facebook Verified (Fanpage được xác thực). Thành quả này được xem như là 1 động lực để tập thể nhân viên cố gắng hơn nữa nhằm xây dựng Địa Điểm Ninh Thuận ngày càng phát lớn mạnh..

Công ty TNHH Truyền Thông Địa Điểm Ninh Thuận

Địa chỉ: 

Website: www.diadiemninhthuan.vn

Fanpage: www.facebook.com/diadiemninhthuan.vn