Những quán trà sữa yêu thích của giới trẻ tại Ninh Thuận

Quảng Cáo www.ninhthuango.com/

Ứng dụng Đặt đồ ăn trực tuyến đầu tiên tại Ninh Thuận - #1 Giao hàng tận nơi dù chỉ 1 món

LINK CÀI ĐẶT APP TRÊN ĐIỆN THOẠI

Trà sữa là một loại đồ uống được giới trẻ vô cùng yêu thích, nếu đến với Ninh Thuận mà chưa biết đến địa chỉ những quán trà sữa “ruột” được teen nơi đây ưa chuộng thì hãy lưu ngay danh sách cần khám phá dưới đây nhé!

Trà Sữa Đài Loan Phúc Tea Phan Rang

Quán mở từ 10h đến 22h tối hằng ngày.Thức uống ở đây chủ yếu là các loại trà sữa đang được yêu thích ,matcha đậu đỏ,trà sữa Phúc,trà sữa khoai môn,trà sữa trân châu,trà đào,trà sữa hoàng kim,trà sữa CoConut,trà cam. Chỉ 20000đ là đã bao gồm 1 phần TOPPING + TRÀ SỮA bao ngon.Hiện tại trà sữa Phúc Tea vẫn đang áp dụng hình thức giao hàng miễn phí đối với hoá đơn từ 50k (2 ly Phúc là đủ ) trong bán kính 5km  là gần như bao hết thành phố khá thuận lợi . Địa chỉ : 117 Trần Quang Diệu,thành phố Phan Rang-Tháp Chàm,Ninh Thuận.  

 Trà sữa ăn vặt Honey

Quán mở cửa từ 8h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần. Thức uống được đánh giá khá ngon mà rẻ, ngoài ra quán còn phục vụ thêm khá nhiều món ăn vặt như mỳ cay, cánh gà chiên, chả viên,… Trà sữa ở đây không quá ngọt, mà còn quá trời topping cho bạn lựa chọn bao gồm các loại thạch đủ màu sắc, thạch phô mai, caramen,… Địa chỉ : 287B Ngô Gia Tự, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Quán ăn vặt trà sữa Doremon 

Quán mở cửa từ 9h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần. Ngoài trà sữa quán còn bán bánh bông lan trứng muối, cơm trộn,… món ăn khá hợp với xu thế. Nhìn chung đồ ăn khá vừa miệng hấp dẫn. Địa chỉ : 230C Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận.

Trà sữa Candy

Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 6h30 đến 22h30 các ngày trong tuần. Giá trà sữa ở đây thuộc giá bình dân, quán còn bán cả bình trà khá tiện lợi khi di chuyển. Địa chỉ : số 8 đường 21 Tháng 8, phường Mỹ Tho, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Quán Cold & Hot

Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 15h chiều đến 22h tối các ngày trong tuần. Đồ uống ở đây vừa ngon, vừa bắt mắt, lại rất đa dạng nữa hãy tới để khám phá nhé. Địa chỉ : số 142 Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Quán ăn vặt Pin Pin

Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần. Không gian quán hơi nhỏ nhưng sạch sẽ. Ngoài trà sữa quán còn nhiều món ăn khác như mì cay, cá viên chiên, bánh tráng trộn, xoài dầm,… Địa chỉ : số 29 Lê Hồng Phong, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Trà sữa Ischool

Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 9h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần. Vị hồng trà và trà sữa thái được yêu thích nhất, topping khá nhiều như thạch phô mai, trân châu, thạch ngũ sắc,… Địa chỉ : số 26 Nguyễn Văn Trỗi, phường Thanh Sơn, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Quán Leng Keng

Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 15h chiều đến 22h tối các ngày trong tuần. Không gian quán nhỏ xinh nhưng ất ấm cúng bởi những ánh đèn, trước cửa còn treo cả những chùm đèn lồng nhỏ xinh. Quán bán trà sữa, kem cuộn cùng các món ăn vặt. Địa chỉ : số 133 Quang Trung, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Trà sữa Sunny Monster

Giờ mở cửa quán bắt đầu vào lúc 7h30 đến 21h tối các ngày trong tuần. Trà sữa ở đây không chỉ ngon mà còn “mãn nhãn” về màu sắc của topping. Địa chỉ : lô B3 Trần Quang Diệu, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Trà sữa Đom Đóm

Giờ mở cửa bắt đầu vào lúc 17h đến 22h tối các ngày trong tuần. Quán có vỉa hè khá rộng, buổi tối ngồi bên ngoài khá thoáng mát. Địa chỉ : 31/5 Ngô Gia Tự, thành phố Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Để lại bình luận của bạn cho bài viết này?
Bình luận
Name
Email